Chiều 17/4, ông Lâm Hoàng Thắng (CEO công ty BT Media) cùng ông Trọng Nhân (đại diện Danang FantasticCity) đã có buổi chia sẻ về quy trình sản xuất video dành cho các bạn sinh viên  học phần quảng cáo tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

Nhận thấy các bạn sinh viên hiện nay vẫn còn mơ hồ trong việc lên nội dung, bố trí các cảnh quay cho phù hợp cũng như vẫn còn mắc một số lỗi trong quá trình các bạn hoàn thiện video sản phẩm. Đó là lí do BT Media  đã phối hợp cùng Liên chi Đoàn khoa Marketing trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng và các anh chị bên Trung tâm xúc tiến Du lịch Đà Nẵng để tổ chức một buổi training dành cho các bạn sinh viên thuộc học phần quảng cáo.

2

(Ông Lâm Hoàng Thắng, CEO công ty BT Media chia sẻ về quy trình quay phim.)

Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều hơn những kinh nghiệm thực tế và được gặp gỡ giao cùng những anh chị đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. BT Media hy vọng có thể phần nào giúp các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức được học, vận dụng tốt vào trong những sản phẩm của mình, giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn từ đó đưa các bạn đến gần hơn với doanh nghiệp, với ngành, với nghề.

1 1

(Phần giao lưu đặt câu hỏi của các bạn sinh viên học phần quảng cáo.)

4

(Góp ý hướng dẫn các bạn sinh viên làm sao để sản phẩm của mình được chỉnh chu hơn.)

3

(Ông Trọng Nhân, đại diện Danang FantasticCity chia sẻ về các bước hậu kỳ video để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất.)

5

(BT Media chụp hình lưu niệm cùng các anh chị của Danang FantasticCity và đại diện Liên chi Đoàn Khoa Marketing.)

Bản thân ông Thắng hy vọng rằng, qua buổi chia sẻ kiến thức của mình sẽ giúp các bạn sinh viên có thể cải thiện được những cảnh quay, có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo để sản phẩm video của mình ngày càng được hoàn thiện hơn.