Tin công nghệ
Trang chủ > Tin công nghệ
Chiến dịch “Remarketing” là không thể thiếu trong một chiến dịch quảng cáo Google  Adwords hiệu quả. Với chức năng này Google đã giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate) cho các campaign target cả mạng hiển thị (GDN) lẫn mạng tìm kiếm (Search).
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, cách thức và môi trường truyền đạt thông tin đang dần thay đổi. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp người dùng đọc báo trên Tablet thay vì báo giấy, một người tìm kiếm hàng hóa trên website thay vì trực tiếp đi tìm các cửa hàng… Sự ra đời của những chiếc máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng hay các thiết bị cầm tay khác đang thay đổi chuyển động của thế giới. Chính những chiếc máy tính, laptop hay điện thoại thông minh… đang trở thành môi trường marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Marketing Online ra đời, đánh dấu một bước thay đổi lớn trong tư duy ngành marketing của nhân loại.
Hiện tại, việc tìm kiếm hình ảnh trên Google có khá nhiều bước trước khi bạn tìm được một hình ảnh như ý. Bạn cần tìm, sau đó di chuột qua rất nhiều hình ảnh để được phóng to hơn so với hình đại diện mặc định. Nếu muốn nhìn hình to hơn, hoặc hình gốc, bạn cần click chuột vào hình đại diện nhỏ đó, một bức ảnh to hơn sẽ được load đè lên phần kết quả tìm kiếm.

Một lần nữa, Google đã có thông báo mới nhất trong những nỗ lực nhằm loại bỏ hàng loạt những quảng cáo không đảm bảo chất lượng. Bản thông tin dưới đây có thể khiến bạn hình dung rõ hơn về việc Google định nghĩa về quảng cáo kém chất lượng, và họ sẽ làm gì khi tìm thấy nó.

 

THẦN KỲ