Dịch vụ - Sản phẩm
Trang chủ > Dịch vụ - Sản phẩm
Bạn có sợ khóa tài khoản FACEBOOK không? Nếu có thì vào đây đọc nhé
Gần đây rộ lên thông tin không đổi tên thì bị khóa hay các chủ shop chủ page thường nhận được các tin cảnh báo về việc khóa tài khoản. thực hư chuyện này như thê nào?
Xem tiếp..........
Bạn có vốn bạn có sản phẩm nhưng khách hàng không biết tới bạn
Bạn muốn nhiều người biết đến và bán được hàng
Hãy tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi.
Các cụ nói đắt nhưng xắt ra miếng ... tiền nào của ấy nhưng trong quảng cáo Facebook thì các cụ liệu có sai không?
Cùng tìm hiểu khi nào chúng ta cần face ads giá rẻ và khi nào chúng ta cần face ads giá đắt
Nếu trong adword có những từ khóa bạn phải chi trả tới 30 k hay nhiều hơn cho 1 click thì trong facebook ads cũng sẽ có những khi 1 click vào web của bạn cũng lên tới con số 30k hay hơn nữa
Vậy chúng ta phải làm gì ? Cùng đọc và suy nghĩ
Face book là gì? Tại sao tôi phải quảng cáo trên Facebook?
Đó là những câu hỏi khá ngô nghê và cũng khá thú vị. 
Nếu bạn muốn biết hãy tham khảo bài viết dưới. tôi tin nó không phí hoài 5 phút của bạn
Dạo này bạn có hay bắt gặp những cụm từ như Facebook ads hay quảng cáo facebook không?
Bạn có băn khoăn nghĩa của cụm từ này là gì?
Bài viết dưới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất.

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của BTmedia giúp thương hiệu của bạn xuất hiện trên GoogleĐây là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên (Liên kết được tài trợ/Sponsored Links) trên trang kết quả tìm kiếm của Google hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu click vào quảng cáo và truy cập. 

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VĂN PHÒNG
Là giải pháp Văn phòng điện tử toàn diện dành cho doanh nghiệp, bộ ngành, cơ quan. Hệ thống TNeoffice cho phép người sử dụng có thể hội thảo, nhắn tin, gửi file trực tiếp, trưng cầu ý kiến, gửi tin nhắn ra điện thoại di động, lên lịch làm việc, đăng ký lịch họp, quản lý danh bạ, nhắc việc, giao việc qua mạng và nhận phản hồi công việc, ... Đặc biệt, với TNeoffice, người sử dụng có thể xử lý, tạo, duyệt các văn bản, giấy tờ theo những chu trình luồng công việc một cách mềm dẻo và tiện lợi.
Những website hấp dẫn tự bản thân nó đã có khả năng nhận diện cao trên Google.
Tạo nội dung hấp dẫn và hữu ích có tác động tích cực cho website của bạn nhiều hơn bất kỳ các yếu tố nào khác. Trước tiên, website có nội dung hay sẽ là điểm thu hút người dùng quay trở lại. Ngoài ra, người dùng thấy nội dung hay sẽ chia sẻ cho nhiều người khác cùng xem, thông qua các hình thức như thư điện tử, bài viết trên blog, mạng xã hội, diễn đàn… và một số phương tiện khác. Dư luận cũng là yếu tố xây dựng tích cực cho danh tiếng website của bạn đối với người dùng và Google, hiếm khí danh tiếng được hình thành mà không đi kèm với một nội dung có chất lượng.
THẦN KỲ